Question: Positive po ba ito?

Ask lang po kung positive po ba ito? TIA! #firstbaby #1stimemom

Question: Positive po ba ito?
21 Các câu trả lời

Ganyan sakin nung 3 weeks palang yung baby since super early onti palang yung HCG much better magpa blood test pregnancy test ka mas accurate sya :) kasi ako para sure nagpa blood test serum muna ako then nung 8 weeks na pina ultrasound na wala pa kasing nakita nung 4 weeks

Yes it is. Buy try other brands. I had 3 PT’s before. Ang pinakamura ang pinaka clear. 🤪 pinakamahal ay faded.

ganyan akin nun una at pangalawa. yes positive po. too sad lang sakin huhu

Positive po yan pero mas maganda pumunta kana agad sa Ob para ma check.

yes positive ako 8 months pregnant na ngayun

yes po!!! CONGRATS MAMSH ♥️♥️

same ng akin ngayon mommy haha

yes but masyado pang maaga

congratulations 🎉👏

Yes po, congratulations!