about my gf

Hi ask lang po kung ok lang ba na gumigising ng 3:30 am si gf ko para pumasok sa work nya, call center po work nya. Di naman masyadong hassle work nya pero sa ag gising nya ng ganun ok lng po ba? 5months na po syang preggy. 1st baby po namin 'to. Salamat po sa sasagot

3 Các câu trả lời

ako nga nung preggy, 330am din ako gumigising. sumasabay kasi ako sa hubby ko pag pumapasok which is 6am tapos ako naman 9am pa. so tutulog nalang muna ako sa office.

Basta po dapat 'pag matutulog s'ya kumpleto at hindi kulang ang oras ng tulog.

Okay lang po basta nakaka 8 to 10hrs direcho sleep nya