Ask lang po

Ask lang po Kung ok lang ba na 688 grams lang po Ang baby ko , 28 weeks po Ang tummy ko . Nagwoworry po kase ako , sabe kase nila masyado daw maliit

8 Các câu trả lời

Sakin 32weeks 1874. Nung 29 weeks ako sabi ng ob ko medyo payat daw dko lang alam ilang gms sya nun, tas after nun lagi ako nainom ng gatas umaga gabi fresh milk lang tas kain gulay fruits protein chicken

30 weeks here 1565 grams si baby grabe po sobrang liit ng baby mo mag take kapo ng prenatal vitamins lalo na calcium baka maging malnourished anak mo nyan paglabas

akin sis NUng 27 weeks Ako 9524 grams po Malaki poba Yun Mii ?? Ngayon mag 31 weeks napo ako

2y trước

ayy hehehe sensya Mii 954 grams pala Malaki ba Yun Mii NUng 27 weeks kopa Yun eh Ngayon Kasi 31 weeks Nako eh

maliit sya kasi nung ultrasound ko 26 weeks ako 760 g si baby normal lang daw

Medyo kulang nga mamsh. Around 1000g yata dapat pag 28 weeks

2y trước

Balanced-diet pa rin po. Gulay, prutas, karne at isda. Parati din iinumin mga prenatal vitamins na nireseta sa inyo.

Maliit nga yan. Sa 28 weeks dapat nasa 1kg na yan.

sakin 29 weeks 1.5 kg kaka utz ko lng kahapon

maliit mga sis kain ka pa

2y trước

sis healrhy foods pero dpr nagreseta si OB mo ng viramins. Nag anmum ka ba? More on carbs ka sis pero ingat din kasi baka naman tumaas sugar mo.