diahrea

Ask lang po kung normal pa po ganyo dumi ni baby.2mos old palang po xa.pang 3 days n kc nya today n gnto ang dumi tapos mayat maya pa po.kahapon po lasi binigyan lang xa ng gamot pero til now dp rin nagbabago.natatakot kasi ako bka madehydrate xa.tapos ung dumi nya merong prang konti red kasama nung masticky dumi.

diahrea
1 Trả lời

Pacheck up niyo na po sa pedia or sa center para ma advice kayo ano dapat gawin or inumin ni baby.