pananakit ng ulo

Ask lang po kung normal na sumaskt ang ulo ng buntis? Simula po kase nag 3 mos tiyan ko mskt po ulo k. Wala rin po ako gana. Kya nttkot po ako kung ok png kya baby ko :(

1 Trả lời

Normal lang po yung headache during pregnancy. Dahil po yun sa hormones mommy. Ganyan din ako nung first trimester halos di makatulog sa sakit ng ulo + umaatake pa migraine ko nun 😅 More rest lang po at inom madaming tubig. Kain ka din po kahit pakonti konti. Mawawala yan pagtungtong mo ng 2nd trimester. Getwell soon mommy 😊

5y trước

Yes po.