Supernatural Beliefs

Ask lang po kung naniniwala po ba kayo sa aswang? Especially, sa tiktik po na mostly sila yung nagbabantay at pumepeste sa mga buntis at nag bubuntis. How true it is? Tsaka any recommendations nmn po sana if ever, para makasigurado lang po sa kaligtasan ni baby. Maraming salamat po. ?

99 Các câu trả lời

ako po kasi masasabi ko ang tiktik ay hindi siya yung sinasabi sa mga folk-fore stories natin It's a large bird na nag sa suck ng blood and siguro kaya attracted sila sa buntis kasi iba amoy ng katawan natin gawa ng dinadala nating baby. saka minsan yung iba ang nakikita lagi is napakalaking pakpak ng ibon pero some is napakalaking paniki at alam ko talaga attracted sila sa amoy ng buntis lang saka natural lang po yan sa mga mapupunong lugar karamihan malalaking paniki yon bali tao nalnag natakot sa sarili natin eh mommy ko din buntis noon nakakadinig din kami wala naman nangyayari