BLighted Ovum ( Bugok na Pag bubuntis ) With a Single Yolk sac but No embryo yet & no free fluid in the cul de sac 5weeks & 6days

ask lang po kung may nakakaranas din ng ganito kagaya ko .. last check up and trans.V Sono ko lang kahapon .. im so depressed na kasi suspetcha ng Doc.ko is baka Blighted Ovum ( Bugok na pag bubuntis ) its to early na mawalan ng pag asa pero nilalakasan ko loob ko na next 2weeks ng request ko for trans.V again sana may laman na ang G.Sac cu Hoping and praying padin ako na mag pakita na si baby sa ultrasound ???? Dec.28,2018 i have miscarriage sa 2nd baby cu pang 3rd cu na to hoping na di din sya mawala sakin my first baby is boy and 6yrs old na sya 2nd miscarriage and 3rd Blighted Ovum .. Pray for me all mommies na sana in 2weeks mag form na si baby ????

BLighted Ovum ( Bugok na Pag bubuntis ) With a Single Yolk sac but No embryo yet & no free fluid in the cul de sac 5weeks & 6days
8 Các câu trả lời

Hi sis! Ganyan ang Baby ko ngayon. Nung nag positive ang PT inadvise kami agad ng OB na magpa trans v to check kung ilang weeks na si Baby since irregular ang menstruation ko. Yung first ultrasound ganyan din ang result, then pinaulit ulit after 2 weeks. Thanks God! after 2 weeks nagpakita na si Baby. Ngayon, mag 30 weeks na kami ni Baby. Kaya wag ka masyado mag worry sis. Magpapakita rin si Baby sa inyo. ❤ Basta eat healthy and be positive and pray! 💕

5y trước

di ako nawawalan ng pag asa sis .. ng malaman ko di ako nag iisa marami din palang same case ng kagaya sakin .. mag dilang anghel ka sana sis 😇🙏👶

parehas tayo sis ng findings still hoping din ako nun last year way back august 2019 pero 10% lang daw yung chance na mabuhay si baby pag ganyan 😓 pray ka lang sis yung sakin kasi nawala talaga kasama na sya ni Lord .

Pray lang sis..kung d para sau may ibibigay naman si Ama na kapalit nyan dont lose hope..positive ka lang lagi..ganyan din po sis ko nakunan po siya nubg dec..february eh nabuntis ulit..

5y trước

nakakapanghina man at super depressed ako ngaun di pa din ako nawawalan ng pag asa na mag papakita din sya soon ..

Pray lang sis. Ganyan din 2nd ko last 2016 no heartbeat as per ob kay niraspa ko. Thank God preggy ako ulit ngayon and almost 36weeks na. I will pray for you mommy..

Think positive lng momshie! Pray tayo ha baka napaaga ka lng magpa transv. 🙏🏻😇

5y trước

sana nga po na nalate lang sya ng pag develop 🙏👶

I hope maging ok lahat..god has always a plan..

5y trước

Yes sis..put god in the center and everything will follow...

Pray lang sis. Sana maging okay lahat.

5y trước

i always pray sis .. and di ko talaga kinaliligtaan sya kausapin at si God ..

Nakakalungkot naman...

5y trước

Pray ka lang sis