2 beses nakainom ng multivitamins sa isang araw

Ask lang po kung masama uminom ng dalawang beses sa isang araw ng multivitamins + minerals or nata4 nakalimutan ko po kasi nakainom na pala ko kaninang hapon dapat ang iinumin ko is ferrous #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

ask ko lang po okay lang po ba nainom ko po ung pang morning na regenesis tas nainom ko uli ngayong gabi. dapat po ay obimin namali po ng inum. iinumin ko pa po ba ung obimin ngayong gabi

Kung ngayong araw lang naman po ok lang yun.

2y trước

ask ko lang po. nakainum po ako ng dalawang beses na pampakapit. yung nauna po knina 7.30 yung sumunud po ngaun. dpt po folic iinumin ko pero nakuha ko ung pampakapit po. masama po ba un?