Firsttimemom

Ask lang po kung may bayad poba mag pacheck sa pedia?😅

8 Các câu trả lời

meron sis lalo na sa private pero sa mga public hospital meron sila libre checkup na for pedia. Check mo nalang sa inyo. Pwd naman sa Health center kaso iba kasi ang Pedia tlaga ipacheckup

2y trước

300 dto samin sis, depende din sa clinic

Meron Mommy. 500 pag private pedia po. d ko pa na try sa public since mahaba lagi pila at worry namin ma expose pa ng matagal sa may mga sakit.

Yes mommy meron po. Pero pwede niyo rin po dalhin baby niyo sa health center sa barangay niyo, may doctors din po dun

sa mga public hospital or main center sa lugar nyo pede po walang bayad.

meron po lalo sa private, sa pedia po ni baby 1,000 po ang consultation/check up.

meron syempre, 350 to 650 depende kung private or public

Meron mi. Sa pedia ng baby ko 600.