ask for medicine

ask lang po kung ano magandang vitamins sa 5minths preggy, until now di pa din po ako nakakainom ng vitamins ko dahil dipa ako nakakapag pa check up,.#1stimemom

2 Các câu trả lời

5 months na di ka pa din nakapag pa checkup?meron naman libre sa health center.dapat nag pa checkup ka lalo nong 1st trimester mo nasa development stage si baby.

2y trước

nakapag pacheckup napo ako once lang the nakainom nadin po ako ng vitamins kaso naubos at until now dipa din po ako nakakapagpacheck up,