Hello po! Ask ko lang po

Ask lang po kung 100% na talaga yung lumabas na results sa ultrasound namin, nitong 7 months na po kasi ako nag pa pelvic Ultrasound tapos may nkitang dalawang itlog sure po bang lalaki na ito? Kasi po sbi nla kpag daw may isang linya ibig sabihin lalaki kapag may dalawang linya babae naman daw, pero nung nag pa Ultrasound na kmi bilog na yung nakita ni doc tas pinakita rin sakin sabi nya it's a bby boy raw tapos buo na si baby naka pwesto na rin nasa baba na ulo nya nakita ko rin yung heart beat. Sana po masagot #firsttimemom

2 Các câu trả lời

sabi po skin nung nag ultrasound nung 5months aq twice aq nagpagender kc ndi aq mkpniwala s gender ni baby eh kaya ndlwa ultrasound. and explanation naman po skin. ung humburger style girl daw po. and un ung nakita po s ultrasound q kaya sobrang happy. basta mahalaga po healthy mga baby natin.

hindi na po ba mag chechange gender si baby? gustong gusto kasi talga namin ng baby boy eh, ayuko lang na ma disappointed mr. ko bka babae pag lumabas