asking

ask lang po kelangan ba laging nakacap ang newborn?

8 Các câu trả lời

no need po, kasi magiging iritable ang mga baby lalo na kung mainit.. sguro sa gabi lng lalo na kung naka aircon po tayo, para di po sipunin si baby..

d nman parati. kz mainit sa ulo yan.. pedi sa gabi lang lalo naka aircon.. pero kung wala d nman needed

Sa gabi ko lang kinacap si baby ko nun. Ang init saka nagpapawis ang ulo at para ma din presko sila.

pag gabi lang kasi sa umaga magging iretable ang baby dahil sa init

nung newborn anak ko di din sya palagi nakacap/bonnet

indi po si baby pag lalabas lang ng bahay naka cap

Ako po mommy hindi po lagi naka cap si baby

Kong saan lang comfortable si bb nyo po