39weeks🤰

Ask lang po kasi nag te take nako ng evening primrose oil, then kagabi nag pa insert nako sa asawa ko 4pieces tapos around 12:30am sumasakit na yung puson ko at balakang then may bloody nadin..nawawala naman sakit ng balang at puson ko pero bumabalik sya every 5mns! Nag le labor naba ako ngayon 2cm nadin kasi ako mga momshie? Salamat po sa mga sasagot

39weeks🤰
11 Các câu trả lời

Nagtetake na dn po ako nyan 3x a day un nga lng po iniinom pang5days ko na po ngaun ngtetake kaso wala pa rn po ako nararamdaman panay bikil lng po ng tyan at 2cm pa rn dw po ako 38weeks and 4days na po ako ngaun....

4y trước

Tapos ko na po sya inumin eh kasi 5days lng po ung ibinigay skin... D na po ako ulit pinagtetake...

Sana all! 2 weeks na ko nag take niyan orally 3x a day and suksok sa pempem kaso wala closed cervix padin hanggang sa pinatigil na ako ng doctor kasi baka masobrahan. Good luck mumsh!!!

mamsh ako mag 1week na nginsert nyan pero wala pdn ako nararamdaman huhu. swerte mo mamsh, on labor kna. Goodluck and Godbless

4y trước

3weeks na nga ako nagprimerose wala parin

Ay pano sya gamitin? 😅 ako 38weeks1day n wala p signs of labour. ☹️ sana makaraos ndin soonest!!!

4y trước

Ay insert s private part nung capsule n yan?

buti pa ikaw momsh,. ako pangalawang suksok ko na apat na tableta.. wala parin akung nararmdaman.,

4y trước

sana all,.

Hi mga momsh ask ko lang kung makakabili ba nyan kahit walang reseta and magkano po?

4y trước

Ewan ko lan po ako kasi may reseta ng OB ko.

Kung meron na nararamdaman., wag po ipasa walang bahala., punta agad sa hospital...

4y trước

Ganyan po ginawa ko kaso pinauwi din ka.i kasi 2cm palang daw ,,,,,ano kaya dapat gawin, 41 weeks here,,,,

pano insert yan sb kc ob ko inom lang, 2cm na den ako

4y trước

Salamat po. Try mu din po para makaraos kana☺️😇

Yes po mamsh. Orasan niyo na po or punta na po kayo hospital

4y trước

Sige po, salamat po sa feedback.

Opo onlabor kana po..