Pregnant, 5weeks and 6days

Hello, ask lang po. Kakapa ultrasound ko lang po ngayon at lumabas is 5weeks and 6days na daw si baby. Mga kelan po kaya sya nabuo? Help po. Kase dinatnan pa po ako nung december. #pregnant #pregnant5weeksand3days pano po kaya yung tamang counting po, or may nkakaalam po dito. Salamat po! Salamat po. Godbless po.

3 Các câu trả lời

if age of gestation need mo (total weeks na buntis ka) based ka sa 1st day ng last period mo. Pero biologically speaking kasi yung 1st 2weeks mo di ka oa buntis nun- regla at magoovulate pa lang. if date kelan nagconceive/nabuo, minus ka lang ng 5weeks 3days from today. iba po ang conceiving (nabuo) date sa lmp. like ako lmp ko june 4, pero baby conceived june 26.

start counting on your last period "first day of your last period" you can use this app. or count manually using a calendar 6 weeks palang naman.

first day of your last period po mi

2y trước

last period po dec 10. pero may nbubuo na daw po pala non, nung nov naman po last period ko nov 14. at nag do kami ng nov 25, parang naputok ata sa loob ganon. fertile 😔