Worried

Ask lang po in IE po ako pero hindi si ob then di nya nasabi kung ilang cm nako or open cervix na ba or hindi pa. After nun kay ob na kami dumeretso and wala naman syang nabanggit na close cervix ako or what. Ang sabi lang nya once na dinugo ako, pumutok panubigan and humilab yung tyan ko deretso hospital nako. Diba po kung close cervix pako magrereseta naman po sya ng pampaopen? Sorry ftm po kase and due ko na sa 13 and ang balik ko for checkup sa 8.

2 Các câu trả lời

oct 13 dn due ko momhs pero 3cm nako hanggang ngayon wala pa dn sign ng labor balik ko sa 8 dn papahilot na po ako pra dw bumama si baby kasi mataas pa dw.

As far as I know walang binibigay para mag-open cervix. Walk for 20-30mins para makatulong bumaba si baby