baby move

ask lang po im 37weeks po ngaun nag less po kc galaw ni baby parang nakaka wory po .normal lang po ba yon .?dati po makulit sya lagi.ngaun bihira nalang sya mag move tnx po

1 Trả lời

Not sure pero sabi nila pag malapit n manganak nag lelessen galaw ng baby, pero yung sakin kasi nalikot parin kahit malapit na ko manganak. Monitor mo din yung galaw nya then talk to your OB. Kasi ako pag may something different ask ko agad OB ko