Please help

Ask lang po ilang weeks or months normally nakakaramdam ng pagsusuka? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Các câu trả lời

iba iba kasi ako hindi naman ako nagsuka. matakaw nga lang ako,at syempre lagi masama pakiramdam at mabigat pero ngayong 2nd tri. ko na unti unti nawawala paglilihi ko.

in my case, during first trimester alone palaging nagsusuka, image at gabi kadalasan, pero ngayung 2nd trimester na unti unti ng nawawala paminsan minsan nalang.

during first trimester dw Po. pero sa case ko Po kse wla. iwas Po Ako sa sobrng mabango, fabcon, pabango or anything na magtrigger sa pagsusuka.

Mi iba iba po e. Pero majority, pag tapak ng 2nd tri unti unti na nawawala. Yung iba naman, manganganak nalang nagsusuka pa din hehe

2y trước

thanks

Iba iba po. Ako po 7 weeks nagstart, mas lumalala ng 10-11weeks. Then unti unti nawala pag nung 13-14 weeks.

2y trước

thanks

Buong first trimester ko halos araw araw ako nagsusuka nun ngayong 4 months na ko wala naman na