rice water /amm

ask lang po ilang oras bago mapanis ang amm? o hanggang ilang oras to itinatagal? sana po may makasagot. salamat

2 Các câu trả lời

if naka fridge po mommy tatagal po ng ilang araw basta saradong sarado ang pnaglalagyan. titikman at aamuyin nyo rin po para makasiguro kayong safe pa po gmitin.

Dapat mommy ipainom or ipakain sya agad kay baby. Nagtry dn kasi kme ng am kay baby, yung mga tira dispose ko na pag nalamigan na.