First Timer..

ask lang po if possible ba na preggy napo ako ? Dec.6 first day ng last mens ko until now jam.13 wla padin po signs na magkakaroon.. nakakaramdam po ako ng pagkahilo mas madalas sa twing babangon ako sa umaga ..may white discharge din po parang lotion puting puti mabilis mauhaw then madaling magutom sa isang araw nakakailang beses din po ako umihi !! first try ko po ng PT nung 3days late palang po pero negative result .. thanks po sa makakapag reply ..

1 Trả lời

Try ulitin ang pt. same dec 6 first day ng last mens. nagpositive after 6 days delayed.

6y trước

8days delayed napo ako now ! unang ihi po ba sa morning?