pregnancy test

ask lang po if positive ba to??

pregnancy test
19 Các câu trả lời

Yes po, once na may lumabas na isa pang line kahit di ganun kalinaw ibig sabihin positive po. Pero para sure take another pt or pa check ka agad sa ob kasi may mga babae po na nag popositive sa pt pero negative pala.

3y trước

@Reynalyn, if 4x na positive PT ka, malaki chance na preggy ka talaga. mejo mataas din naman accuracy ng pt. But again, better to consult your OB. Para if preggy ka nga, maresetahan ka na ng vitamins for you and baby. 🙂

positive po.. take another test po a week after para mas malinaw na. pero positive na po yan. ganyan din po sakin noon.. malabo yung isa.. i have a 11months old son now.. congrats po and stay safe.. ☺️

Hi mamsh MG, faint din yung isang line. Repeat PT ka para sure. And first wiwi din sa morning.

3y trước

first wiwi na po yan

Gnan din sakin naggulahn n nga ako if ano resulta 9days plng ako delay

Positively Positive.. 😁 😁 😁

ano po brand ng ganyang pt ?

same tau ganyan din sakin.

positive po yan😍

opo, congrats po!

positive mommy.