SSS

Ask lang po if may makukuha po ba akong sss benefits if this march lang po ako nag start then september po ang due date ko. Thanks

8 Các câu trả lời

Nag inquire ako last time sa SSS since October ang Due Date ko, dapat at least 6mos na continous hulog before yung last sem... In may case February to July dapat hulog ko... Kung September ka manganganak at March ka pa maghulog baka prorated ang ibigay sayo pero hindi ako sure, better ask po talaga si SSS... Pero ayun nga daw bagong rule, dapat 6mos tuloytuloy na hulog bago nag last sem mo

Ask lang po mamshie, ako po kasi august ang due date ko... Pero magbabayad naman po ako ng 1st quarter until sa month ng panganganak ko, may makukuha po ba ako nun? May nabasa po kasi ako na nagpost din po dito na na kapag wala ka pong hulog last year, wala ka din pong makukuha this year kung manganganak ka

5y trước

Ako po aug duedate ko pero pinahulugan sakin sa sss ung january to march ..maliit lng daw po makukuha

Yes po as long as 4months before ka manganak continuous yung contribution mo, diba September due mo, dapat month of May, June, July, August may contribution ka 😊 and depende din sa amount ng contribution mo kung magkano makukuha mo 😊

5y trước

Hello po, pano po pag as in walng hulog un sss prior registrant lang po kasi ako july edd ko sabi kasi skain sa sss wala ako makkuha matben e kahit daw maghulog ako ng march-august.

ito po binabasehan tignan nyo nalang po ako kase qualified ako mag September or October man po ang due ko pero wala ako hulog before ako mag buntis sana makatulong sainyo

Alam ko pwede nyo pa bayaran january to march. Isang bayad yung buong quarter para may makuha kayo. April pa naman ata ang deadline ng 1st quarter po e

Dapar po from April 2019 to March 2020 nakapag hulog kayo ng at least 3 months. March lang po kayo nag-start hindi na qualified for Matbet.

yes po .. Benefit mo yun & MATERNITY naman po yan so dapat meron.

Ilan po babayaran ng querter?