Lying in fees

Ask lang po, ganun na ba kamahal manganak sa lying in ngaun? 22k-25k normal delivery nila less na jan ung philhealth. (Concern lang sa pinsan kong manganganak ngaung Nov.) Ako kc nung april 10k na total bills ko less philhealth ko kaya 5k lng ung total na binayaran q sa lying in.

27 Các câu trả lời

Hala Ang Mahal nman Ang pagkakaalam q mura lng sa lying in. tauz 0 balance pag my Phil health ka..

ako po wala pong Philhealth sa lying in din po ako manganganak this Nov 12k po ang babayadan ko

Package sa Lying-in na pag-aanakan ko 15-16K less Philhealth na pero OB ang magpaanak

Baka OB po ang magpapaanak sa kanya kaya ganun kalaki tsaka baka private lying in yan

25 to 30k po ang sabi samin.. OB ang magpapa anak. less philhealth na din.

I paid 7,850 with philhealth na po. Last Sunday lang po ako nanganak.

hala ang mahal naman. sakin wala po akong binayaran kahit piso.

1500 lng binayad ko s lying in less phil health..mahal po yan

Depende kasi sa lying in ung price tsaka sa OB na magpapaanak

Ako po walang binayaran, nacovered po sya ng philhealth.