Eating problem

Ask lang po, bakit po si baby ayaw pa kumain, since 6months sya, kahit ano po pilit pakain ko sa kanya sinusuka nya lang po, umaarte pa na parang susuka gang sa na isuka nya na....solid food naman po pinapakain ko, kahit cerelac ayaw....7months na po sya, bumabawi na lang po ako sa pag breastfeed sa kanya kasi gumaan po at pumayat sya....pls.po any advice, salamat po.

1 Trả lời

tuloy lang po ang pag offer ng foods kay baby. try din po sabayan kumain.