SSS MAT BEN

Ask lang po, APRIL 3 po kasi sana dapat dumating na mat ben ko, kaso dahil sa lockdown di ko pa macheck and di ko pa naaa tivate ung account. Posible kaya na mahulog or nahulog na nila?

2 Các câu trả lời

Try to check your account po mommy sakin kasi before 1 week lang pumasok na sa account ko kahit naman po lockdown mapapasukan nila ng MB yung account mo

4y trước

Ok lang kaya yon mommy kahit di pa naaactivate account?

You can call SSS mamsh for confirmation. May sasagot naman sa skeletal forces nila.