Back Ache.

Ask lang po anung remedy or pain releif sa back pain? Mas madalas na po kasi nasakit ngaun, 33weeks pregnant na po ako. Thankyou #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Sakin mamshie na experience ko yan 26weeks palang ako ngaun ginagawa ni hubby hinahaplos nya po ung likod ko and effective naman po☺️normal daw po kasi sya lalo na sa age ng tummy mo mamshie na 33weeks na mabigat na and nag e-expand na si baby🥰🤰🏻