Prenatal Package

Hello ask lang po anong month pwede mag pa laboratory at magkano? pa recommend nadin po ng affordable clinic around Fairview/Novaliches QC TIA! ❤️

2 Các câu trả lời

Sasabihan ka po ng OB mo if Kaylan. Sakin po ni-Refer ako ng OB ko dito malapit sa Fairview Gen. 1,800 nagastos ko. Ace Diagnostic Name ng Clinic

3y trước

thankyou mi

The Queen's Clinic Sa dating SSS building yung malapit sa Robinsons Novaliches

3y trước

1,200 lang po complete lab for early pregnancy + 500pesos ob consult po