Luslos?

Ask Lang Po Ano Po Pwede Gawin Sa Baby Na May Luslos Po. Mag 3months Palang Po Sya ?

4 Các câu trả lời

ung ank kopo 2months nung nalaman namin me luslos naiyak kasi sya malakas nung nakita namin namamaga singkit nia at ung bayag nalaki pina pedia ko pero ni refer kami pedia surgeon sabi nung una pang opera sa private ng secong opinion po ako sa public pina ultra sabi hndi png opera kasi maliit lng nmn dw pag lalabs dw hihilutin pataas pero kabagin kasi ank ko kya pg naiyak lumalabas..

8mo trước

Hello po same po sa baby ko may namamaga sa may singit na paminsan2 mawawala. Ano po ang hilutin pataas po ang bukol sa may singit or pus.on nya po

hilutin nyo po lagi ng pataas po. un din gnawa ng mother ko sa brother ko ung baby pa sya

Luslos? pano mo po nasabing may Luslos sya? napacheck up mo na po?

Hi sis. Naoperahan naba is baby mo sa luslos nya?