marriage certificate

ask lang po, ano po pede kong gawain para mapaayos ko name ng asawa ko sa marriage cert namn kase po, yung name nya sa marriage cert ay DARREL instead na DARRELL. baka lang kase mag ka conflict in near future Nung snbi kse nmn may mali sa spelling sa civil registra naipasa na daw kase nila sa psa. salamat po.#advicepls

1 Trả lời

Pwede naman po yan ipa change. Punta po kayo ng PSA. Dala po kayo ng birth certificate at valid IDs ni hubby mo. Di po ako sure kung pwede online.

4y trước

Meron po. Check this link po para mas detailed. :) https://psa.gov.ph/civilregistration/problems-and-solutions/wrong-spelling-name-bride-andor-groom