BreastFeeding

Ask lang po ano po kaya maganda gawin kase sobrang sakit na ng mga utong ko po kakadede ni baby salamat po sa sasagot

10 Các câu trả lời

Continue mo lang na padedein si baby mommy at gagaling din yan. Tiis lang po sa sakit. Laway lang din kasi ni baby ang makakapagpagaling niyan.

True. Unlilatch lang. Last week ganyan dede ko eh. Parang mpapasigaw ka sa sakit. Ngaun wala na.

Unlilatch lang talaga momsh, tyaga lang lalakas din milk mo. Ganyan din ako first month.

Wala sis. Padede mo lang ng padede mawawala din sya. Ganyan din ako before.

Padedein mo lang si baby momsh and makesure tama yung paglatch nya

Unlilatch mamsh mawawala din yan and check mo correct latching.

Palatch Mo lng na palatch mawawala rin yan and masasanay ka rin

Lagyan mo breastmilk and air dry. Pwede din nipple creams

Make sure din mommy na tama yung pag latch ni lo.

Unlilatch lang momsh masasanay karin.