8 weeks pregnant. Gamot pangpakapit.

Ask lang po, ano po bang safe na medicine pangpakapit ni baby. Uuwi po kasi kami ng probinsya malayo ang byahi. Yung no need resita ng oby. Di ko kasi natanong sa kanya. Sana po may makasagot. Salamag

6 Các câu trả lời

Duphaston po yung nireseta saakin pero mas maigi po na magpa konsulta kayo sa ob po kahit sa probinsya nalang

2y trước

89 pesos po samin isang tablet,

hanap ka po ng ibang OB sa probinsya at kung wala talaga bili ka na po ng madami.

walang OTc na pampakapit. kaylangan ng reseta you need to be checked first.

Di po nagbibigay ang drugstore pag walang prescription.

pacheck up k nalang Po Muna. para makasigurado.

Same here Duphaston 90 per tablet po 3x a day