Good evening.

Hi ask lang po, ano po ba dapat sundin yung LMP or Unang Ultrasound po? Sa LMP kopo kssi dec.30 ang due ko pero sa 1st ultrasound ko is Dec.25, medyo nalilito lang po ako hehehe. TIA

16 Các câu trả lời

ako din po lmp 28 .. first ultrasound due date ko 30 .. 2nd ultrasound 28 due date ko. pero sinusunod ko is 28.. 😊

In my case mamsh, LMP po. Nov. 7 LMP ko, Nov. 2 naman yung first UTZ ko. Nov. 5 ako nanganak. 🙂

4y trước

thank u po.

sinunod ko yung UTZ ko kasi irregular ako, LMP Mar. 26 . UTZ Apr. 06 layo ng agwat

1st & last ultrasound po

4y trước

thank you po😊😊

Up