Posible po kayang Nagdadalang Tao na ako ?

Hi ask lang po ako sino nakakaranas ng Light brown discharge sa Umaga tas pag dating sa hapon at gabi nawawala? Last dec.31 to jan 4 nagka mens. Ako And then jan.9 to 13 light brown discharge po sya . At ngayon naman feb.15 till now may mga Light brown discharge pa .. TTC po ako. Di pa ako nag ppt kasi may mga light brown discharge pa baka masayang lang at umasa nanaman ako 🥺

1 Trả lời

mura lang naman ang pt kesa kung ano ano pa naiisip mo mi. or better pa check up ka nalang