CHUBBY MOMMy #23WeeksTeamOct.

ask lang po ako sa mga momies nating chubby like me,☺️ nung 23 weeks preggy po ba kayu na de deform na yung tyan nyu sa galaw ni baby ? kasi akin hindi pa e excited nakong ma deform yung tyan ko? na fe feel ko naman yung galaw nya. kinakausap ko nga sya sabi ko sipain nya ko ng malakas kasi gustong gusto ko yun di ko iintindihin ang sakit basta ba malaman ko lang na okay sya sa loob okay nako dun. ? ilang weeks po ata mag start yung ganun ? excited FTM here✋. salamat po?

1 Trả lời

Chubby din me mamsh. Sakin 7 months tlaga sya nag mukang buntis yung tyan ko. haha

4y trước

hehe talaga ba momsh hehe pag chubby tayu di kasi mapansin ng iba agad na buntis tayu haha para kasing bilbil lang hahaha pwera nalang pag lulubo na talaga yung tyan natin. malakas na ba sumipa momsh ?