Cs mom of 5 mos child

Ask lang po ako na pwede ba madelay ang mens ngnisang breastfeeding mom? Natatakot kasi ako baka mabuntis ulit ako e 5 mos palang baby ko. Baka maging risky sakin at sa magiging baby, kapag mabuntis ulit ako. Pahelp naman. Takot ako na masundan agad baby ko😭😭😭😭

7 Các câu trả lời

Sabi po ng ob sa akin pag purely breastfeeding po nadedelay ang mens.. Pro pra safe po kayo wag lang magrely dun dpt po is mag control or mag pills pra po mas sure.. ask nyo po ob nyo for the safest pills lalo na breastfeeding mom po kyo.. mahirap na nga po mabutis lalo na 5 months plang si baby..

same situation tayo mommy, 5mos pa lanh din baby ko at cs din ako. nagsspotting ako last last week tapos nag pt ako pero negative naman. last saturday nagdo ulit kami tapos nagspotting na naman ako

3y trước

hindi naman ako nagsspotting .

if you are in doubt mommy better use contraceptive if you are already sexually active. hindi po kasi 100% guaranteed na safe na po kayo if you are breastfeeding

3y trước

yes po mommy. ang safe po na pills sa mga breastfeeding mom is progestin only pills like daphne. pero xempre po better ask your OB bago mag start. kasi xempre before starting pills dapat di po pregnant.

kapit bhay ko nun kakapanganak plng 2mos bby nya napreggy ulit sya cs din sya. di kasi sya breastfeed e.

may nabasa ako article before mamsh.. normal daw ang irregular mens pag bf

yes. pero kung sobrang takot ka mag pills k n lng po or condom

until now wala pa din ako 😭😭😭