Best Baby Cloth Detergent.

Ask lang po ako mga momshies. Ano po best powder detergent for babys clothes?

44 Các câu trả lời

Me using perla on my 1st baby 2014..now dapat gagamitin ko is cycle or tiny buds but because of the lockdown wala ng mabilhan so i used perla blue for my babys clothes..

Me usinh perla blue.. Even on my 1st baby.. Pero dapat tlaga now cycle or tiny buds gagamitin ko but because wlaang mabilhan i iused perla again..

Ariel baby. Very cheap and 1-2sachet lang. Pag bottle or 1 big pack hirap mag measure. Available din sa malapit na grocery store.

kahit anong det.powder pwede momsh basta banlawan lng ng tama bago isampay para mawala ung amoy at sbon

Tide powder then banlawan tapos labhan ulit sa perla white para maputi at soft ang damit ni baby..

Ako perla dn sa 1st clothes ni baby unang laba lahat perla lang..

Hi mommy. For me any detergent basta maayos ang pagkakalaba

Perla lang po gamit ko... until now mag 2months na si baby

Been using Cycles for my daughter’s clothes. ☺️

Cycle and Human Nature. Proven and tested.