TINGALA

Ask lang po ako mga mommies jan ' bakit po ba laging naka tingala yong baby ko lagi ko naman pong hinihimas yong ulo nya para bumalik sa dati para po yumuko sya mawawala din po ba yon pag narecognized na nya kami . 1month na po syang mahigit .

2 Các câu trả lời

Hi po Sana may makatulong sakin Kasi Yung baby ko langing nakatingala NASA TaaS Ang tingin tapos matigas Yung leeg ano kaya Ang gagawin upang Hindi na laging NASA TaaS Ang tingin ni baby Kasi kahit na haplosin ko yung ulo ni baby Hindi paren nag yuyuko c baby naka tingala talaga sya naninigas na nakatingala sya

2y trước

Gnyan dn skin mii. baby ko laging naka tingala tapos matigas yun sa batok kpag niyuyuko. sabi daw himashimasin o hilutin un batok. para lumabot ganon parin.

Nag oobserve po siya sa paligid

5y trước

Pero mommy mawawala din po ba yon