9weeks today po

Ask lang po ako kung normal lang po ba sumakit ang balakang, may cramps sa tyan, nahihilo pag tumatayo. 9yo n kasi panganay ko. Parang nangangay po ako ulit. Last TVS ko 6w3days ako may subchorionic hemorrhage. And tapos na ko uminom ng pampakapit po. Please need your advice po. Ty

2 Các câu trả lời

Kung may history ka ng hemorrhage, may instances talaga na makaramdam po kayo ng ganyan kaya inform nyo lang din OB nyo.

2y trước

bedrest ka lang Mi. Ask your OB din kung complete bedrest ka or hindi. Ate ko kasi ganyan case niya and thank God nalagpasan naman na niya. about 4mos na tyan nya

i suggest inform ur OB po to make sure

2y trước

thank you po