Pamamaga ng Paa

Ask lang po ako, ilang buwan po ba namamaga mga paa nyo po? Ako po mag 6 months pa pero namamaga na po mga paa ko. Just worried po.

2 Các câu trả lời

Itaas nyo lng po ung paa nyo kpg umuupo po kyo pra di lht ng pwersa asa baba po.. Normal nmn mamaga ung paa po dahil bumibigat tyo.. Pero sabihin nyo pa din kay ob pra po mamonitor po at di maiuwi sa preclampsia, then iwas sa maalat n pagkain lalo n mga deli meats like hotdog ham bacon.. Matatas ung salt content nkakadagdag lng po sa manas un.

Ipatong nyo sa unan na mataas pag humihiga. Wag kumain ng maaalat. 5 and a half month ako, isang paa manas ng konti pero namemaintain ko naman at nawawala na din halos