slimming coffee

Ask lang po ako, before po kasi nadiagnos ako ng pcos at irreg ang regla ko kaya umiinum po ako ng pangbawas timbang tapos bago ko nalaman na buntis ako nakainum po ako ng 2 sachet ng lean and green slimming coffee, anu po ang posibleng ipekto nun sa health ni baby..?salamat po sa mga sagot nyu...

1 Trả lời

Nainom rin ako ng Lean n’ Green before ako magbuntis with my second child, nakainom ako siguro mga 2 sachets rin before ko nalaman na buntis ako. Mukhang ok naman si baby, kakapanganak lo lang nung July.

5y trước

Salamat po, 😍😍😍