ask lang po...

Ask lang po 4 months na po ang baby ko at unang check up ko nung 11 this month po at nag pa-ultrasound po ako at gender po ng baby ko ay girl dapat ko pa po bang ipaulit yung ultrasound ko kasi po ng sabi saken ng mga kaibigan ko ay hindi pa daw po masyadong nasusure ang gender ng baby pag 4months palang nag pa ultrasound

ask lang po...
2 Các câu trả lời

Sa case ko po, nag advise po yung OB ko na ipa ultrasound ulit kasi 80% sure pa gender ni baby kasi hindi pa kasi klarung klaro ng OB ko. Kaya pinaulit ko nung 6 or almost 7 months na c baby.

pwde mo paulit pagdating ng 6 months kung gusto mo ma-assure yung gender ng baby mo.