GENDER

ask Lang po.. 18 weeks po ko nung naLaman ko na preggy aq, then sabi ng nag uLtrasound baby boy daw.. pero sabi naman ng OB ko ndi daw accurate na makita agad ng ganun kaaga.. possibLe po ba na maging girL pa? sa tuesday ako nakasched for CAS uLtrasound.. tnx in advance!

5 Các câu trả lời

sa pgh po aq nag pa ultrasound. 18w@5d. nakita nya sa shadow 3line. kaya magkabilaang pempem at hiwa sa gitna. kaya girl nakikita nya. ilan beses nya rin natignan.. 18weeks kc meron ndw talaga.

5y trước

ah ok po tnx!

opo. ung sakin po dati sabi ng nag utz, malaki daw possibility na baby boy pero nung nagpa CAS kami, baby girl pala. hehe. pero ok lang naman po. masaya pa rin po ako sa little one ko

5y trước

thank u po!

Hindi pa kasi fully develop sex organ nila sa ganyang age kaya hindi pa yan sure. Wait ka pa hanggang sa mag 5-6months ka, kitang kita na yan.

5y trước

thank u po! nakasched po q for CAS by tues.. hoping fir a baby girL po sana kami.. 😊

ako din sis 18weeks and 6days yong first ultrasound ko ay baby girl sya..at sa pang 2 at 3 same padin girl Yong result.

5y trước

tnx sis!

Nirequired po ng ob niyo yung CAS?

5y trước

opo.. ngayon po na mag 6 months na ko..