ask lang mga momshie

ask lang po 11 weeks ad 2 days preggy na ako tapos may nararamdaman akong pitik or parang pintig sa kanang puson ko normal lang po ba yun. thank you pa sa sasagot

6 Các câu trả lời

ganyan din ako mi. pag hinahaplos ko banda yung puson ko don ko nararamdaman na may pitik pitik. si baby yun. normal naman sha for me. as long as hindi sumasakit puson mo at hindi ka dinudugo, okay lang yan.

10weeks po sakin naramdaman ko na pag pag pitik but now that Im 17weeks pregnant wala ako maramdaman is it normal?

Yes po may heart beat na po kasi yan.

Hiccups po yun ni baby

Yes po normal po.

yes po