Once a day lang mag poop si baby

Ask lang po, 10days old na baby ko and nestogen milk nya. Lagi sya umiiyak at di makatulog ng maayos pamaya maya sng gising, then utot ng utot hindi naman na pupoop. Ma poop man minsan lang once a day or once in two days. Ano po ba pede gawin mga momsh

17 Các câu trả lời

need palitan ang milk. ganyan din po sakin nag enfamil gentlease kami. super naging okay na tyan at poop nya.

don't expect too much poop 10days palang po, utot ng utot normal. iyak ng iyak much better change your milk

may kabag si baby, baka hndi hiyang ang milk. burp after feeding. ang maglagay ka ng calm tummies

baka po kilangan lng po i burp. dapat after po mag pa dede ang burp nya

Sabi doctor kailangan daw bawasan scoops Ng gatas

Nestogen din po gatas namin.

baka po hindi sya hiyang sa gatas

2y trước

kasi po sa ganyang edad madalas po yan nag popo almost 10x a day