Growth spurt?

Ask lang po, growth spurt po kaya nangyayari sa baby ko? 1 month 13 days old xa today, nagstart lang nung isang araw na parang di xa nabubusog sa milk. Panay iyak. kaya pinapadede ko ulit.Kahit anong karga gawin ko ganun oa din, lagi ko na din pinapalitan ung diaper nya kahit konti p lang yung ihi, nilalabas ko din sa pra malibang kaso nag iiyak pa din..Pag gabi okay nman xa, tuloy tuloy tulog tas pinapadede ko lang every 3hrs. natatakot lang ako kasi di nasusunod ung time sa pagfeed sa kanya, natatakot ako na baka maoverfeed ta maipatso. Nakaformula pa mandin xa. May nkaexperience po ng ganito sa inyo?

2 Các câu trả lời

same po sa lo ko nong 1month sya, kaya biglang taas ng weight nya d na akma sa edad nya, pero nong 2&half mos sya nawalan sya gana dumede, nagtry na kmi palitan lahat, milk, teats, supplements nya wla padin.. pero ganon pala talaga.. para sumakto sya sa tamang timbang nya.. ngayon 3 na sya sakto nalang sya dumede pero matakaw padin sa tulog.

2y trước

mga ilang weeks bago nawala sa lo mo mi ung ganun?

Yes po possible growth spurt po.

2y trước

ok po mii