5months

Ask lang pag 5th months nba ung tiyan makikita naba ung gender nya?

59 Các câu trả lời

6 months na tiyan ko noon pero nahirapan pa makita gender niya dahil hindi pa daw prominent, nakaipit din kasi at nahirapan silipin dahil sa posisyon nya. Kung matiyaga ang titingin at maayos position ni baby during ultrasound possible na pong makita gender ni baby 😊

Depende po sa posisyon ni baby.. Sa baby boy ko kasi 16 weeks nakita na agad ang gender.. C baby girl naman, inabutan pa kami ng 7 months kasi nahihiya cguro, laging nakatalikod kapag nagkakataon na magpa ultrasound kami..

Dipende kasi nung nagpaultrasound ako 5 months di nila nakita gender ng baby ko.. Masyado daw malikut si baby kaya 7 months ko na nalaman gender ng baby ko 😅

Yes po mkikita na, kung ipapakita ni baby haha kasi minsan tinatakpan nila or nakatalikod naman kaya di makita gender 😂

Opo makikita na depende nga lang ke baby kung papakita na nya c baby ko kase nun 7mos nagpakita nakailan utz ako

Yes naman. 3 months palang nalaman na namin gender ni baby. Depende na din sa posisyon ng bata at ob

Usually dun po nakikita yung gender. Minsan sa ibang babies, nagpapakita earlier pero di lahat.

Yes mamsh, pero may mga baby na nahihiyang mag pakita ng Gender nila, like my Little One.

Makikita naman na siya, pero dipende sa posisyon ni baby kung makikita ni OB

Yes po. Pero pra sure po kahit 6-7mos. Minsan kasi nagtatago p si baby nyan hehe