Weight gain

Ask lang mommies pano mag gain ng weight, nag under weight po kasi ako simula nong pumasok ang 2nd tri nahihirapan napo ako kumain.#advicepls #1stimemom #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Nag underweight ako 3 months ang tiyan ko. Nag consult ako sa OB ko, advice nya sakin kainin yung mga gusto kong kainin wag lang yung mga raw food. Tapos pinatake nya ko behativit plus DHA. Normal lang daw po na magsuka ng magsuka sa nag lilihi talaga. Inom din po ng 2 liters water a day. Hanggang sa dumating ang 5 mos. Normal na ulit ang kain ko minsan pag nag crave na na ako mapaparami na kain ko. Most importantly take your pre natal vitamins and maternal milk like anmum or whichever brand you like religiously.

2y trước

Wag din nga pala kumain ng super spicy food like samyang noodles.

Same! Nag underweight ako ng 2nd tri.. Pinapadagdagan sakin ng Midwife ung timbang ko.. Kaso nagsusuka pa din ako.. Ano kayang magandang gawin?

di ka talaga mag-gain ng weight mi if di ka nakaen. di rin lalake baby mo

ah u have to eat mie. kahit Po lugaw, sopas, milk, etc.