28 weeks

Ask lang mga sis, nd ko kase masyado ramdam na gumagalaw si baby sa tummy ko nitong mgdamag, nanibago ako normal lang ba it0? Tia sa sagot.

13 Các câu trả lời

26weeks ako, baby ko gumagalaw lage tuwing umaga pag binabati ko ng good morning tas sa gabi naman po mga around 10pm lage rin sya gumagalaw parang naglalaro ng sepak takraw. 😂😂 Orasan nyo po ang pag galaw nya tas bilangin nyo rin kung nakakailang galaw sya. Pero kung buong araw na talaga na di nyo nararamdaman pag galaw nya consult nyo na po agad kay ob nyo. 😊

Ako din di ko mafeel ngayon baby ko, kumain na ako chocolate pero wala pa din ginagalaw ko na tiyan ko di pa rin nagalaw, 29 weeks na ako nakakapanibago kasi kahapon sobrang likot nya lalo na kagabi pero ngayon di talaga sya nagalaw 😔

4y trước

Kaloka mami kanina umaga last na galaw nya as in naikot tapos ngayon waiting ako sa galaw nya kase pitik lang kanina hays

Inom ka malamig na tubig sis.. Pakiramdaman mo din si baby! 28weeks on my 4th pregnancy ay bigla na lang nagstop heartbeat ni baby😓 If di mo pa xa mafeel ,better to contact your Ob.

4y trước

Magalaw naman xa sis... Nung 27weeks and 6days ay nakapagpaultrasound pa ako! Okey naman si baby.. Gabi nian ay active pa din si baby ,paggising ko di na xa gumagalaw.. Sabi ni mama ko baka daw napagod lang kaya intayin ko na lang.. Tanghali wala pa din movement kaya nagpunta ako kaagad sa Ob ko.. No heartbeat na talaga.. Wala naman problem sa baby! Ang findings ni ob ko ay Antiphospolic Antibody Syndrome or APAS.. Nirereject ng sariling katawan ang baby! 3 kasing baby ko ang nawalan ng heartbeat.. 22-28weeks yun..

Nung time ng weeks q na ganyan ..ganyan din sya pero after 29 weeks ngbago na ulit sya normal lang tlga na may araw na lagi din sya tulog at d ganun klakas gumalaw😊😊

4y trước

Oo ngbabago din kc yan ng galaw ..matakot ka kapat 2 araw d na yan gumalaw 👍🏻😊

Normal lang po ganyan si baby ko ilang araw na sya di active at di malakas sumipa pero monitor mo pa din sabi kelangan maka 10 kick within 2hrs after meal.

orasan nyo po momshie dpat po atleast 10x movement every 2hrs. pag wala pdn try nyo po kain ng sweets tas madami cold water para po mahyper sya..

Ako 26 weeks minsan lang gumalaw ung baby ko sa tummy . Pero paggumalaw malakas' Nkakaworry din pag hindi oras oras gumagalaw 😊

4y trước

Kaya nga po .. baka matagalan pa' hindi ko pa nga alam gender ng baby ko

Ako po inadvice ng ob na patugtugan si baby ng classical music tsaka tumikim ng matamis. Effective po siya sakin :)

monitor mo ulit siya momshie as long as may 10kicks every 2hr normal pa din yon sabi ng OB ko 😊

normal lng mommy , and minsan active sila night or day..... pero kailangan nyo monitor lagi

4y trước

welcome sis