Maternity Leave SSS

Ask Lang mga mumsh. Yung sa ML po naten 105 days ba bayad?? Kase yung saken nrcv ko is pang 65 days lang. Parang yung additional days ay hndi bayad. Hmmm sa inyo ano po baa

2 Các câu trả lời

Yes po pero depende din po yun sa amount ng contribution nio sa sss. Paglaki ng amount paglaki ng makukuha. Panu mo po nasabi ng 65 days lang? At magkanu po ba ang nakuha nio, pede nio naman check un sa website nila if may online ka.

Kailan ka po mommy nanganak? Please check po ung IRR Ng SSS para makita mo po kung pasok or hindi po.

5y trước

Ano po yung irr?? Kase tinanong ko nman hr ko yung 32k daw na yun is equivalent na sa 105 days. Parang d nman po kapanikapaniwala. Hmm