Preggy

Ask lang mga momshy.. Bawal naba mag padede kay baby(breastfeed) pag preggy na ulit?

2 Các câu trả lời

Pwede basta di maselan. Pero ako ngpadede ako 2 mos simula mgbuntis nanghhina ako. Nung ngstop na ako mas may energy ako para sa pinagbbuntis ko at sa toddler ko.

pede naman kung di ka maselab. myth lang yung baka makuha ni baby yung nutrients para sa kapatid niya. continue feeding lang tapos paglabas mag tandem feeding.