My 1st Pregnancy

Ask lang mga momshies, sa Jan 10 ang duedate ko, pero mga kelan kaya sa tingin nyo ako maglabor or mailabas si baby? 😊 #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Normally 2 weeks before or 2 weeks delayed po yan pag 1st pregnancy kaya be ready na din po kayo ng end of December if ever mapaaga man. Sabi pagbaby girl naaadvance daw pagboy naman nalelate sa due date.

3y trước

thanks momsh. baby boy sakin pero feeling ko din baka end of december sya lumabas 😊